ค้นหา

งานพริตตี้สปา ทำยังไง?

อัปเดตเมื่อ ก.พ. 15

โดยเนื้องานพริตตี้สปา จริงๆแล้วคืองานที่ไม่ต้องมีอะไรเกินเลยกับลูกค้า เพราะงานพริตตี้สปาไม่ใช่งานอาบอบนวด น้องๆแค่นวดผ่อนคลาย พูดคุยสนุกสนานเป็นกันเอง และทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้กลับมาอยู่ในยุคหนุ่มจีบสาวอีกครั้ง ยิ่งน้องทำให้ลูกค้าอินได้มากเท่าไหร่ รายได้และทิปก็จะมากขึ้นๆเท่านั้น หากลูกค้าพยายามขอมีอะไรด้วย น้องๆก็สามารถใช้จริตของสาวน้อย เพื่ออ้อนลูกค้าให้เบี่ยงเบนประเด็นไปทางอื่นได้ (ตรงนี้ขึ้นอยู่กับเทคนิคของแต่ละคน)
ถ้าจะบอกให้น้องๆนึกภาพออก ก็เหมือนการที่น้องๆตกอยู่ในสถานการณ์ อยู่ 2 ต่อ 2 กับแฟนคนแรก หรือ ครั้งแรกที่อยู่ในที่ลับตากับแฟนหนุ่มที่เพิ่งคบกัน ซึ่งแน่นอน สาวๆทุกคนจะไม่อยากยอมมีอะไรด้วยตั้งแต่วันแรกที่อยู่ด้วยกันแบบนี้แน่ๆ เพราะไม่อยากให้ดูง่ายเกินไป ผู้ชายจะไม่เห็นคุณค่า อะไรเทือกนั้น สาวๆก็จะมีวิธีการบ่ายเบี่ยงไป ตามความถนัดของแต่ละคน ซึ่งส่วนใหญ่ก็เอาตัวรอดมาได้อย่างสบายๆอยู่แล้ว ขนาดแฟนหนุ่มที่เรารู้สึกดีด้วย และ คบหากันอยู่ เรายังสามารถบ่ายเบี่ยงได้ นับประสาอะไรกับลูกค้าที่เราไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย แม้เราต้องเล่นบทบาทหนุ่มจีบสาวให้ลูกค้าฟินก็ตาม มันก็ย่อมบ่ายเบี่ยงได้ง่ายกว่าการบ่ายเบี่ยงแฟนหนุ่มแน่นอน สุดท้ายนี้ ทั้งหมด ทั้งมวลที่แอดมินได้สาธยายมา ก็ไม่ได้บอกว่า งานนวดสปา คือ ทางออกของทุกชีวิตที่สามารถเลือกงานที่มีรายได้สูงแบบนี้ได้ แต่ มันคือทางเลือกอีกทางเลือกหนึ่งของน้องๆที่ไม่สามารถเลือกงานได้ ถ้าจะให้บอกว่างานนี้เหมาะกับใคร แอดมินก็ขอสรุปเป็นข้อๆ ดังนี้ 1. น้องๆทุกสาขา อาขีพ ที่มีรายได้ไม่พอกับค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน นักศึกษา สาวออฟฟิศ สาวธนาคาร พยาบาล พริตตี้ MC PC พีอาร์ สาวชงเหล้า รีเซฟชั่น หรือ น้องๆที่ยังหางานทำไม่ได้ก็สามารถทำได้เช่นกัน 2. น้องๆที่มีเวลาที่ไม่แน่นอน เวลามาก-น้อยก็สามารถเลือกทำงานได้ เป็นการหารายได้เสริม อีกทาง 3. น้องๆที่ต้องการมีรายได้สูงๆ เพื่อเปลี่ยนคุณภาพชีวิต ซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อของที่อยากได้ และดูแลครอบครัว แต่ไม่ต้องการทำงานแนวอาบอบนวด หรือ งานขายบริการโดยตรง

หากน้องๆสนใจอยากทำงานนวดสปา แต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี หรือไม่รู้จะสมัครยังไง น้องๆสามารถดูได้ที่หน้าเว็บนะจ้ะ มีร้าน ที่รับเองโดยตรงและโมเดลลิ่งที่มีประสบการณ์มากมายคอยให้คำปรึกษาโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม (ดูงานร้านนวดพริตตี้)พริตตี้ไนท์จ๊อบ - เว็บหางานกลางคืนคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ งานพริตตี้สปา (งานนวดสปา , งานนวดอโรม่า , งานพริตตี้สปา) ถาม ทำงานแล้วเลิกทำได้ไหมคะ? ตอบ งานนวดสปานี้ไม่มีการบังคับใดใดทั้งสิ้น เมื่อเราพอใจในรายได้ หรือ เงินเก็บที่มีมากพอแล้วเราสามารถ เลิกทำงานได้ทันที

ถาม แล้วถ้าเลิกแล้วกลับมาทำใหม่ได้ไหมคะ?

ตอบ แม้จะเลิกไปแล้ว แต่เมื่อประสบปัญหารายได้ไม่พอใช้อีก หรือ ทำจนได้เงินก้อนไปทำธุรกิจแล้วไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจ ต้องการเงินใช้อีก น้องๆก็สามารถทักหาพี่แอ้นท์ได้ทุกเมื่อที่น้องต้องการ

ถาม ถ้าทำงานนี้แล้วจะมีคนอื่นรู้มั้ยคะ? ตอบ ร้านส่วนใหญ่ เก็บข้อมูลน้องๆเป็นความลับเสมอ เพราะต้องการให้น้องๆทำงานกับร้านมีรายได้นานๆ

“โลกแม้ไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวัง..แต่เราก็ทำอนาคตข้างหน้าให้ดีด้วยตัวเองได้..ในวันนี้” “อาวุธที่สำคัญ 2 อย่าง ของคนที่สำเร็จ คือ ความตั้งใจ และ ความขยัน”


ดู 2,632 ครั้ง0 ความคิดเห็น